HT Thích Huyền Tôn Tăng Giáo Trưởng tham dự và chứng minh Đại Lễ Khánh Thành Trung Tâm Giáo Hội Phât Giáo Úc Châu (Chùa Ấn Quang) được long trọng tổ chức vào lúc 11.00 am ngày 20/10/2019

  Đại lễ Khánh Tán Lạc Thành TRUNG TÂM PHẬT GIÁO ÚC CHÂU
 (Chùa Ấn Quang) được long trọng tổ chức vào lúc 11.00 am ngày 20/10/2019
                                trích dẫn bài viết cuả Huệ Hương – Quảng Đức.com
                                 (courtesy of Quang Duc.com)

………..

Qua lời giới thiệu trước khi Chư Tôn Đức bước vào chánh điện tôi được biết hiện diện hôm nay có sự chứng minh của Tăng Giáo Trưởng HT Thích Huyền Tôn, HT Hội Chủ Thích Bảo Lạc , HT Thích Tịnh Minh, HT Thích Quảng Ba, HT Thích Minh Trí , HT Thích Trường Sanh , HT Thích Minh Hiếu, HT Thích Bổn Điền, HT Thích Nguyên Trực, HT Thích Tịnh Đạo, TT Thích Tâm Phương, TT Thích Giác Tín, TT Thích Nhuận Chơn,  ĐĐ Thích Hạnh Phẩm… và các Ngài trụ trì các chùa Khmer trong vùng.
Đến từ quê nhà VN cũng có các vị như  Hoà thượng Thích Phước Long và Thượng tọa Thích Trí Hải v.v… được thỉnh mời tham dự.
Các vị đại diện các thành viên trong Giáo Hội: TT Thích Phước Tấn, TT Thích Phước Thái, TT Thích Phước Thể và các ni sư.
                                        
………. lời khen tặng đến HT Thích Thiện Tâm từ HT Tăng Giáo Trưởng Thích Huyền Tôn và sau đó ban tặng một chuỗi Ngọc trai thật đẹp.

 

 

 

 

 

………lời chúc mừng của Thủ Tướng Scott  Morrison được gửi qua email, của các nghị viên, thị trưởng thành phố Brimbank và cuối cùng là lời chúc mừng của đại diện Bộ trưởng Cơ Quan Bảo Vệ Người Tiêu Dùng.
Kế tiếp là báo cáo loại kiến trúc được áp dụng cho Trung tâm qua sự trình bày của Kiến trúc sư thiết kế Lê Đình Châu và Bác Sĩ Phạm Phúc Nhân, Chủ tịch ban vận động tài chánh và gây quỹ cho trung tâm.

Le khanh thanh Chua An Quang_Uc Chau (31)

Le khanh thanh Chua An Quang_Uc Chau (33)

 

 


 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *